Giới Thiệu Môn Phái Võ Đang

Kiếm Thế Thiên Địa  - Phiên Bản Thập Nhị Võ Giả là game client kiếm hiệp tình duyên, được xây dựng từ nền tảng game Kiếm Thế phiên bản đầu tiên, chắt lọc tinh hoa võ công, hình ảnh, hoạt động của game Kiếm Thế, mang tinh thần bền vững và không ngừng phát triển , do đó người mới chơi sẽ không khỏi bở ngỡ vì kịch bản hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn do team trẻ Việt Nam xây dựng.
Võ Đang phái tọa lạc tại Võ Đang Sơn, được coi là trung tâm, là cái nôi của Đạo Giáo, lấy ngọn Thiên Trụ Phong là chủ phong. Võ Đang phái được sáng lập bởi "Lạp pháp đạo nhân" Trương Tam Phong, người đời nhắc đến ông như một "Nhất Đại Tông Sư", Trương Tam Phong là tổ sư sáng lập ra "Võ Đang Nội Gia Quyền" từ đó ông tiếp tục phát triển và sáng lập ra "Thái Cực Quyền" - 1 trong những tuyệt học của Võ Đang Phái. Võ Đang phái cũng lâu đời và nổi danh không thua gì Thiếu Lâm. Võ Lâm về sau đã có câu nói: "Bắc tôn Thiếu Lâm, Nam sùng Võ Đang".

Các đặc điểm của Võ Đang Phái

- Võ Đang Phái thuộc ngũ hành Thổ, Đánh Nội Công

- Võ Đang Phái thuộc ngũ hành Thổ, nội lực dồi dào, đòn đánh vừa có nhu vừa có cương. Lấy nhu khắc cương khiến địch nhân luôn chịu áp chế.

- Thổ khắc Thủy - Nga My và bị hệ Mộc - Ngũ Độc khắc.

- Kỹ năng tấn công của Võ Đang Phái:

+ Vô Ngã Vô Kiếm: Vũ Khí Triền Thủ - Tầm đánh rộng chuyên để luyện cấp
+ Thiên Địa Vô Cực: Vũ Khí Kiếm - Tầm xa, chiêu thức tập trung chuyên dùng để hàng phục các loại Boss trong giang hồ.
+ Nhân Kiếm Hợp Nhất: Vũ Khí Kiếm - Tầm xa, dùng cảnh giới cao nhất của võ học xuất ra Kiếm Ý cùng Kiếm Thức vô cùng vô tận, liên miên bất tuyệt, địch nhân trúng phải chỉ có chạy mới có thể bảo toàn sinh mệnh, nếu bị kiếm trận bủa vây thì chỉ có con đường chết.

Một vài Ưu điểm và nhược điểm của Võ Đang Phái.

1.Ưu điểm:

- Sở hữu Nội Lực dồi dào, kỹ năng chiến đấu có 2 hiệu ứng khủng nhất đó là làm choáng và thọ thương.
- Kỹ năng buff khiên Thuần Dương Vô Cực giúp Võ Đang dù có chỉ số sinh lực thấp nhất nhưng ko hề dễ chết, đặc biệt khi vỡ khiên võ đang còn nhận được hiệu quả bất tử giúp thoát thân vô cùng hiệu quả.
- Ngũ hành Thổ sinh Kim, nên đòn đánh của Võ Đang Phái vừa gây hiệu quả làm choáng, ngoài ra còn có tỉ lệ làm kẻ địch bị thọ thương, do sở hữu 2 hiệu ứng khủng nhất nên võ đang phái luôn rất mạnh trong mọi tình huống pk , săn boss hội đồng hay đơn lẻ.

2.Nhược điểm:

- Sinh lực thấp.

VIDEO CLIP MÔN PHÁI VÕ ĐANG

Bài viết liên quan