Giới Thiệu Môn Phái : Thiếu Lâm

Kiếm Thế Thiên Địa - Phiên Bản Thập Nhị Võ Giả là game client kiếm hiệp tình duyên, được xây dựng từ nền tảng game Kiếm Thế, chắt lọc tinh hoa võ công, hình ảnh, hoạt động của game Kiếm Thế, mang tinh thần bền vững và cày kéo như Võ Lâm Truyền Kỳ, do đó người mới chơi sẽ không khỏi bở ngỡ vì kịch bản hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn do team trẻ Việt Nam xây dựng.
Thiếu Lâm Phái được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên, người đời vẫn truyền tụng "Thiên hạ công phu xuất Thiếu Lâm" với 72 loại tuyệt kỹ võ công, mỗi loại đều là tinh hoa võ học.

Các đặc điểm của Thiếu Lâm Phái:

- Thiếu Lâm Phái thuộc ngũ hành Kim, Đánh Ngoại Công

- Thiếu Lâm Phái chuyên về rèn luyện thân thể lấy căn cốt vững chắc làm căn bản , là phái ngoại công với lối đánh áp chế kẻ địch.

- Kim khắc Mộc - Ngũ Độc và bị hệ Hỏa - Cái Bang khắc.

- Kỹ năng tấn công của Thiếu Lâm Phái:

+ Như Lai Thiên Giáng: Vũ Khí Côn - cận chiến tầm đánh rộng chuyên để luyện cấp
+ Phá Giới Đao Pháp: Vũ Khí Đao - Tầm xa, chiêu thức tập trung , tuy nhiên với phật pháp , đệ tử Thiếu Lâm luôn tránh sát sinh nên chiêu thức này các đệ tử Thiếu Lâm chỉ dùng để hàng phục các loại Boss trong giang hồ.
+ Đạt ma độ giang: Vũ Khí Triền Thủ - Tầm xa, chiêu thức do đạt ma sư tổ sáng lập với lực sát thương cực lớn, hiệu ứng thọ thương và làm chậm áp chế kẻ địch tốt, là chiêu thức mạnh nhất để chế ngự địch.

Một vài Ưu điểm và nhược điểm của Thiếu Lâm Phái.

1.Ưu điểm:

- Sở hữu sinh lực dồi dào.
- Kỹ năng A La Hán Thần Công phản đòn cực tốt
- Ngũ hành kim sinh thủy, nên đòn đánh của Thiếu Lâm Phái vừa gây hiệu quả thọ thương, ngoài ra còn có tỉ lệ làm kẻ địch bị làm chậm, điều này khiến thiếu lâm có thể áp chế kẻ địch tốt, cùng lượng máu dồi dào, và khả năng phản dame khiến Thiếu Lâm Phái luôn là lựa chọn số một cho vị trí tanker, áp chế địch trong mọi tổ đội với mọi mục đích như PK, săn boss, hay thậm chí những trận đơn đấu.

2.Nhược điểm:

- Chiêu thức tấn công ko sát thương bình thường, ko gây đột biến nên khó làm đối phương đột tử.

VIDEO CLIP MÔN PHÁI THIẾU LÂM

CÁC KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA THIẾU LÂM[​IMG]

Bài viết liên quan