Giới thiệu Môn phái Nga My

Thiên Địa Kiếm - Phiên Bản Thập Nhị Võ Giả là game client kiếm hiệp tình duyên, được xây dựng từ nền tảng game Kiếm Thế, chắt lọc tinh hoa võ công, hình ảnh, hoạt động của game Kiếm Thế, mang tinh thần bền vững và cày kéo như Võ Lâm Truyền Kỳ, do đó người mới chơi sẽ không khỏi bở ngỡ vì kịch bản hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn do team trẻ Việt Nam xây dựng.
Nga My Phái tọa lạc trên núi Nga My lại nằm trên thánh địa Phật giáo nên lấy tên đó mà đặt thành tên môn phái của mình. Tương truyền lịch sử lập môn của Nga My cũng không đơn giản như nhiều phái khác: Quách Tương, Sư Tổ của phái này cùng với Trương Tam Phong, Sư Tổ của Võ Đang Phái mỗi người đều lãnh hội được một phần của Nhất Phẩm Kinh Thư: Cửu Dương Chân Kinh nên sau này, hai phái trên đường hành tẩu Giang Hồ xem ra luôn nể trọng nhau.

Các đặc điểm của Nga My Phái

- Nga My Phái thuộc ngũ hành Thủy, Đánh nội công

- Nga My Phái thuộc ngũ hành thủy, thiên về sức sống và khả năng điều trị thân thể làm thế mạnh nên có khả năng hỗ trợ rất tốt.

- Thủy khắc Hỏa - Cái Bang và bị hệ Thổ - Võ Đang khắc.

- Kỹ năng tấn công của Nga My Phái:

+ Phiêu Tuyết Xuyên Vân: Vũ Khí Triền Thủ - Tầm xa đánh rộng chuyên để luyện cấp
+ Tứ Tượng Đồng Quy: Vũ Khí Kiếm - Tầm xa, chiêu thức tập trung chỉ dùng để hàng phục các loại Boss trong giang hồ.
+ Phong Sương Toái Ảnh: Vũ Khí Triền Thủ - Tầm xa, chiêu thức hoa mỹ với hiệu ứng làm chậm và có tỉ lệ khiến kẻ địch bị suy yếu.

Một vài Ưu điểm và nhược điểm của Nga My Phái.

1.Ưu điểm:

- Sở hữu khả năng hồi phục sinh lực tốt, có kỹ năng buff máu khiến lực sinh tồn của Nga My cao nhất trong game.
- Kỹ năng Phật Tâm Từ Hữu vừa giúp tăng lượng máu tối đa vừa có khả năng chịu sát thương chí mạng và đặc biệt có tác dụng cho cả đồng đội là 1 trong những điểm giúp Nga My phái luôn có chỗ đứng trong mọi tổ đội với các mục đích khác nhau.
- Ngũ hành Thủy sinh Mộc, nên đòn đánh của Nga My Phái vừa gây hiệu quả làm chậm, ngoài ra còn có tỉ lệ làm kẻ địch bị suy yếu, cùng những chiêu thức hỗ trợ tốt nên Nga My Phái rất mạnh trong quần công và đơn đấu.

2.Nhược điểm:

- Không có nhược điểm lớn

VIDEO CLIP MÔN PHÁI NGA MY

Bài viết liên quan