Giới Thiệu Môn Phái Minh Giáo
BQT Kiếm Thế Thiên Địa  xin được giới thiệu thông tin chính thức về phiên bản mới Thập Nhị Võ Giả với 5 môn phái mới.

Minh Giáo - Hệ Mộc một trong 5 phái mới của phiên bản Thập Cường Võ Giả.

Các đặc điểm của phái Minh Giáo:

- Minh Giáo thuộc ngũ hành Mộc, Đánh Nội Công

- Minh Giáo dùng lối đánh áp sát cận chiến với combo kỹ năng mạnh để gây đột tử cho kẻ địch.

- Mộc khắc Thổ - Võ Đang, Côn Lôn và bị hệ Kim - Thiên Vương, Thiếu Lâm khắc.

- Kỹ năng tấn công của Minh Giáo:

+ Kỹ Năng Luyện Cấp: Vạn Vật Câu Phần sử dụng Vũ Khí Kiếm có tầm đánh rộng, có khả năng hút sinh lực chuyên dùng để luyện cấp và đánh quái với số lượng lớn, thích hợp sử dụng khi tham gia hoạt động đánh quái Thông Thiên Tháp, Quần Anh Tụ Hội, Quân Đoàn Địa Ngục...
+ Kỹ Năng săn boss: Thánh Hỏa Liêu Nguyên sử dụng Vũ Khí Kiếm - đánh tầm xa, chiêu thức tập trung, chỉ có tác dụng với các loại boss.
+ Kỹ năng PK: Hắc Sát Cửu Thiên - Vũ Khí Chùy - đánh cận chiến, chiêu thức chuyên dùng để sát thương người chơi khác với lực sát thương và hiệu ứng lớn.
+ Kỹ năng đột kích: Thâu Thiên Hoán Nhật - chuyên dùng để lao vào đối phương từ xa, gây hiệu ứng bất động và làm bỏng, làm suy yếu đối phương để khống chế cùng lực sát thương lớn. Thích hợp sử dụng kết hợp với chiêu Cách Đấu: Càn Khôn Đại Na Di và kỹ năng PK để tạo sát thương cực mạnh trong thời gian ngắn lên địch thủ.
+ Kỹ năng Cách Đấu: Càn Khôn Đại Na Di: Sở hữu sát thương lớn, có thể xuyên phá nhiều mục tiêu là chiêu thức kết hợp rất tốt với kỹ năng đột kích Thâu Thiên Hoán Nhật và kỹ năng PK để gây đột tử cho kẻ địch.
+ Kỹ Năng Thánh Hỏa Lệnh Pháp: Xóa hoàn toàn thời gian giãn cách thi triển các kỹ năng của Minh Giáo trong 1 khoảng thời gian, khi Minh Giáo dùng Thánh Hỏa Lệnh Pháp thì có thể thi triển liên tục các kỹ năng cần thời gian hồi như Thâu Thiên Hoán Nhật và Càn Khôn Đại Na Di... Từ đó tung ra liên tiếp các chiêu thức sát thương cực lớn nhằm kết liễu kẻ thù. Một trong những kỹ năng bá đạo nhất trong Võ Lâm VNG.

Một vài Ưu điểm và nhược điểm của Minh Giáo

1.Ưu điểm:

- Sở hữu hệ thống skill bị động giúp tăng khả năng sinh tồn mạnh mẽ.
- Kỹ năng Thánh Hỏa Lệnh Pháp: Xóa thời gian thi triển skill vô cùng hữu dụng giúp Minh Giáo trở thành sát thủ với các đòn tấn công đột tử.
- Kỹ năng Di Khí Phiêu Tung: Tăng khả năng né tránh các đòn tấn công nội công, khắc tinh số 1 của tất cả các phái nội công.
- Sở hữu nhiều kỹ năng có khả năng gây đột tử như : Càn Khôn Đại Na Di, Thâu Thiên Hoán Nhật.

2.Nhược điểm:

- Đánh cận chiến và là hệ Mộc sinh lực không nhiều nên nếu ko cẩn thận khi lao vào đám đông quân địch dễ bị phản sát thương hoặc bị dính dame dồn đột tử.

- Tấn công độc sát không có khả năng dồn độc cao như Ngũ Độc.

VIDEO CLIP MÔN PHÁI MINH GIÁO:

Bài viết liên quan