Giới thiệu Môn phái Cái Bang

Kiếm Thế Thiên Địa - Phiên Bản Thập Nhị Võ Giả là game client kiếm hiệp tình duyên, được xây dựng từ nền tảng game Kiếm Thế, chắt lọc tinh hoa võ công, hình ảnh, hoạt động của game Kiếm Thế, mang tinh thần bền vững và không ngừng phát triển , do đó người mới chơi sẽ không khỏi bở ngỡ vì kịch bản hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn do team trẻ Việt Nam xây dựng.
Lịch sử Cái Bang có thể nói là từ rất lâu đời, danh xưng “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” không phải tự nhiên mà có. Nhờ tinh thần quật cường và nhân số đông đảo, phái này luôn chiếm một vị trí đáng kể trong võ lâm Trung Nguyên. Danh tiếng trên Giang hồ của Cái Bang lừng lẫy hàng trăm năm, nhân tài Ngọa hổ tàng long, thời nào cũng có.

Các đặc điểm của Cái Bang Phái

- Cái Bang Phái thuộc ngũ hành Hỏa, Đánh Nội Công

- Cái Bang Phái thuộc ngũ hành Hỏa, sinh lực dồi dào, đòn đánh cương liệt , nhanh, mạnh như hỏa long.

- Hỏa khắc Kim - Thiếu Lâm và bị hệ Thủy - Nga My khắc.

- Kỹ năng tấn công của Cái Bang Phái:

+ Bổng Đả Ác Cẩu: Vũ Khí Bổng - Tầm đánh rộng chuyên để luyện cấp
+ Thiên Hạ Vô Cẩu: Vũ Khí Bổng - Tầm xa, chiêu thức tập trung chuyên dùng để hàng phục các loại Boss trong giang hồ.
+ Cuồng Long Loạn Vũ: Vũ Khí Triền Thủ - Tầm xa, chiêu thức cuối trong Hàng Long Thập Bát Thức, hoa mỹ , cương liệt với hiệu ứng làm bỏng và có tỉ lệ chấn nhiếp khiến kẻ địch choáng váng, là đòn đánh có thể gây đột tử rất lớn khi vừa dính choáng lại dính hiệu ứng bỏng nhân dame.

Một vài Ưu điểm và nhược điểm của Cái Bang Phái.

1.Ưu điểm:

- Sở hữu Sinh lực dồi dào, các kỹ năng có thể gây bỏng mạnh mẽ cùng khả năng đánh gây tê liệt.
- Kỹ năng Bá Vương Tá Giáp và Trảo Long Công khiến Cái Bang có thể gây đột tử cho đối phương khi lực tấn công và lực đánh xuyên giáp được gia tăng rất cao.
- Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, nên đòn đánh của Cái Bang Phái vừa gây hiệu quả làm bỏng, ngoài ra còn có tỉ lệ làm kẻ địch bị choáng, Cái Bang phái thực sự là phái có thể dứt điểm kẻ địch cực nhanh nếu được rảnh tay trong các cuộc chiến.

2.Nhược điểm:

- Không có nhiều kỹ năng giúp thoát thân hay hộ thể những lúc bị vây công hoặc sinh lực thấp.

VIDEO CLIP MÔN PHÁI CÁI BANG

Bài viết liên quan