Giới Thiệu Môn Phái Đoàn Thị - Hệ Thủy
BQT Kiếm Thế Thiên Địa xin được giới thiệu thông tin chính thức về phiên bản mới Thập Nhị Cường Giả với 2 môn phái mới.

Giới thiệu môn phái Đoàn Thị


Đoàn Thị - Hệ Thủy một trong 2 phái mới của phiên bản Thập Nhị Cường Giả.
Truyền nhân của Đoàn Thị Đại Lý tinh thông cầm ký thi họa, bản tính tao nhã, mỗi lần xuất hiện trên giang hồ đều được giới võ lâm nhân sĩ kính trọng.
Hầu hết các tuyệt kỹ của Đoàn Thị đều xuất phát từ Thiên Long Tự. Sau khi các hoàng đế Đại Lý thoái vị, ngôi chùa này trở thành nơi tu luyện phật pháp, nơi nhưng tinh hoa võ công trấn quốc của Đoàn Thị Đại Lý ra đời.

Các đặc điểm của phái Đoàn Thị


- Ngũ Hành: Hệ Thủy
- Thiên Phú: Ngoại Công ( Tăng Sức Mạnh - Thân Pháp - Máu )
- Vũ Khí Sử Dụng: Kiếm, Triền Thủ
- Đoàn Thị thuộc ngũ hành Thủy khắc Hỏa - Cái Bang, Thiên Nhẫn và bị hệ Thổ - Võ Đang, Côn Lôn khắc.

Một số kỹ năng của phái Đoàn Thị


- Kỹ Năng Luyện Cấp: Kim Ngọc Mãn Đường sử dụng Vũ Khí Kiếm có tầm đánh rộng, có khả năng hút sinh lực chuyên dùng để luyện cấp và đánh quái với số lượng lớn, thích hợp sử dụng khi tham gia hoạt động đánh quái Thông Thiên Tháp, Quần Anh Tụ Hội, Quân Đoàn Địa Ngục...

- Kỹ Năng săn boss: Lục Mạch Thần Kiếm sử dụng Vũ Khí Kiếm -  đánh tầm xa, chiêu thức tập trung, chỉ có tác dụng với các loại boss.

- Kỹ năng PK: Càn Dương Thần Chỉ - Vũ Khí Triền Thủ - đánh cận chiến, chiêu thức chuyên dùng để sát thương người chơi khác với lực sát thương và hiệu ứng lớn.

- Kỹ năng Khống Chế: Nhất Dương Chỉ - 1 trong các tuyệt học nổi danh nhất của Đoàn Thị, chuyên dùng để khống chế địch từ xa giúp Đoàn Thị dễ dàng tiếp cận mục tiêu.

- Kỹ năng Lăng Ba Vi Bộ: là bộ tuyệt học vô cùng xảo diệu giúp đệ tử Đoàn Thị tăng mạnh khả năng né tránh đoàn tấn công từ người chơi khác. Vô cùng hữu ích trong các cuộc chiến lớn với tỷ lệ sinh tồn của người sử dụng tăng cao và có khả năng thu hút, quấy rối địch hữu hiệu.

- Kỹ năng Bắc Minh Thần Công: kỹ năng vòng sáng hỗ trợ lợi hại giúp giảm mạnh thời gian bị trạng thái bất lợi.

Đánh giá uu điểm và nhược điểm của Đoàn Thị Phái


1.Ưu điểm:
- Sở hữu kỹ năng bộ pháp độc đáo Lăng Ba Vi Bộ giúp Đoàn Thị có khả năng né đòn cực tốt, giúp Đoàn Thị có khả năng sinh tồn mạnh cả trong đơn đấu hay quần chiến.
- Lối đánh áp sát và tốc độ di chuyển nhanh cùng hiệu ứng làm chậm khủng giúp Đoàn Thị gây khó khăn rất nhiều cho kẻ địch khi kết hợp cùng kỹ năng khống chế Nhất Dương Chỉ
- Vòng sáng hỗ trợ giảm mạnh thời gian trạng thái khiến Đoàn Thị rất khó bị giữ chân và trở nên đặc biệt nguy hiểm.
2.Nhược điểm:
- Sát thương trung bình khó gây đột tử.
- Sinh lực trung bình.

VIDEO CLIP MÔN PHÁI ĐOÀN THỊBài viết liên quan